Ưu điểm vượt trội của tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl

phu-kien-nha-ve-sinh

Nhờ công nghệ hiện đại mà trong những năm gần đây chúng ta đã tìm ra được vật liệu mới sử dụng trong ngành nội thất như vach ngan compact hpl thay thế cho sản phẩm gỗ mà những ưu điểm của nó thật tuyệt vời. Là một loại vách ngăn được sử dụng vô cùng phổ biến ở những không gian nhà vệ sinh công cộng, vách ngăn Compact HPL thực sự có những đặc tính khiến cho nó trở thành vật liệu phù hợp nhất, khó mà thay thế trong môi trường áp dụng này.

phu-kien-nha-ve-sinh

Ưu điểm vượt trội của tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl:

  • Khả năng chịu nước 100%
  • Cứng, không bị cong vênh
  • Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C
  • Hoàn toàn không bị giãn nở, phồng rộp khi tiếp xúc với nước.
  • Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, tiết kiệm diện tích.
  • Độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hoá cao và ẩm ướt.
  • Chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe.
  • Dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl chống xước, chống ăn mòn

Kể cả là sự tác động của các loại hóa chất, thì các tấm vách ngăn này vẫn trụ vững mà không gặp phải vấn đề gì cả. Tính năng chống xước hoàn hảo, chống ăn mòn tuyệt vời khiến cho đây trở thành loại vật liệu bền bỉ phù hợp nhất.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng

Bề mặt vach ngan compact hpl có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Kiểu bề mặt có thể lựa chọn bề mặt vân gỗ, mặt trơn hoặc mặt sần. Thông thường khi sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh cho các tòa nhà văn phòng cao cấp, trường học, các trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm thì tấm vach ngan compact hpl với bề mặt trơn màu ghi sáng thường hay được lựa chọn nhất.
Bởi bề mặt trơn có khả năng chống bám bẩn, chùi rửa dễ dàng, màu ghi sáng cho cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn rất phù hợp với tính chất văn phòng. Ở các khu vui chơi, các nhà hàng có thể lựa chọn các gam màu khác biệt cho vach ngan compact hpl để thể hiện cá tính hoặc phù hợp với không gian chung. Với lớp melamine thì nước không thể ngấm vào thân tấm thông qua bề mặt được.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl có độ bền tốt

Không chỉ sự ẩm ướt trong khu vực nhà vệ sinh mới là mối lo duy nhất của các tấm vách ngăn, mà cả nền khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với các dạng thời tiết thay đổi cũng khiến cho các vách ngăn thông thường bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đối với Compact HPL đang được công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp phân phối người ta có thể dùng liên tục các tấm vách này qua 20, thậm chí là 50 năm.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl chống nước cực tốt

Trong môi trường nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt và cũng thường xuyên đối diện với những vấn đề liên quan đến nước, một loại vật liệu chống nước là yêu cầu tối thiểu để áp dụng. Nhưng loại Compact HPL này còn chống nước một cách tuyệt đối.
Người ta mang các tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL này ngâm trong nước một thời gian lâu, nhưng chúng không hề bị thấm nước, không mục nát, cũng không giãn nở.

Tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu lửa, chịu nhiệt, chống cháy

Thành phần của tấm vách ngăn Compact HPL chứa chất chống cháy an toàn. Khi có tác động bởi nhiệt động quá cao, nó không hề bị chảy, biến dạng hay nhỏ giọt, nổ tung.
Nếu quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh compact HPL hay các loai móc treo trong nhà vệ sinh hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.