Tìm hiểu chi tiết cấu tạo của vách ngăn vệ sinh compact laminate

phu-kien-nha-ve-sinh

Trong số các chất liệu làm vách ngăn hiện nay thì laminate compact là chất liệu hoàn thiện với nhiều tính năng và mang nhiều ưu điểm, vách ngăn vệ sinh laminate compact chống nước hoàn hảo, chống được một số tác nhân xấu trong môi trường nhà vệ sinh như nước, ẩm mốc, bụi và vi khuẩn,… Lựa chọn vách ngăn laminate compact sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công trình và cả người dùng. Ngay bây giờ xin mời quý độc giả hãy cùng Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới tìm hiểu chi tiết về vach ngan ve sinh compact laminate nhé !

phu-kien-nha-ve-sinh

3 lớp cấu thành vách ngăn vệ sinh laminate compact

Chất liệu hoàn hảo của laminate kết hợp với dây chuyền hiện đại đã tạo nên vách ngăn vô cùng cao cấp, chúng được ví như là hổ mọc thêm cánh. Với công nghệ mới nhất hiện nay chúng sẽ tạo nên 3 lớp cho sự khác biệt. Các lớp này sẽ có những chức năng một cách rõ ràng nhất, 3 lớp sẽ hỗ trợ cho nhau và tạo nên vỏ bộc an toàn tuyệt đối cho toàn bộ vách ngăn.

Lớp màng bảo vệ Overlay:

Đây là lớp chất liệu phủ bên ngoài tấm phụ kiện vách ngăn vệ sinh có tính chất trong suốt và tác dụng là làm lớp bảo vệ để giúp ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt vách ngăn vệ sinh laminate compact. Nhờ có lớp màng bảo vệ này mà tấm laminate compact có khả năng chống xước, chống va đập và chịu lực tốt, có thể chịu nhiệt, chống bám bụi và vi khuẩn, ngoài ra còn chống phai màu nên tính thẩm mỹ cao. Bề mặt có lớp Overlay cũng là ưu điểm giúp vách ngăn chống các tác động của hóa chất nên độ bền cao và cũng rất dễ lau chùi.

Lớp nền Kraft Paper:

Đây là lớp nền bao gồm nhiều lớp giấy kraft được cho liên kết chặt chẽ với nhau thông qua tác dụng của lực ép nén trong môi trường nhiệt độ cao. Các lớp giấy kraft được sử dụng nhiều hay ít là do nhu cầu về độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh laminate compact mà người sản xuất muốn tạo ra. Lớp giấy kraft có thành phần chính là các loại bột gỗ và các chất phụ gia được ép tuần hoàn tạo nên các lớp dai, bền và có màu xám hoặc nâu.

Lớp tạo màu mỹ thuật Decorative Paper:

Đây là lớp phim tạo màu mỹ thuật giúp các sản phẩm vách ngăn khi sản xuất ra có rất nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng. Thông thường thì các hoa văn sẽ được thiết kế trên máy sau đó mới được in lên loại giấy phim này, nhờ có tác dụng nhiệt cao nên lớp hoa văn và lớp màu liên kết chặt giúp bề mặt mỹ thuật của tấm vách ngăn laminate compact luôn bền màu và các màu sắc rất thật và đẹp.

Bởi vì màu sắc tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo nên vách ngăn laminate compact được lựa chọn nhiều để sử dụng cho các công trình cần mặt thẩm mỹ nhiều và cần sự sang trọng.

Vách ngăn vệ sinh laminate compact tránh được vi khuẩn

Vách ngăn vệ sinh laminate compact biết cách bảo vệ mình trước những tác nhân có trong nhà vệ sinh đó chính là độ ẩm, nấm mốc hay bám bẩn và vi khuẩn… chúng hiểu được những tác động đó xấu và loại bỏ chúng khỏi về mặt vách ngăn của mình. Làm cho các vi khuẩn không có khả năng phát triển sinh sôi, làm cho những bám bẩn không thể nào bám lên bề mặt của chúng được. Sự khác biệt của chúng hoàn toàn là như vậy, đó là những tính năng khá phổ biến của loại vách ngăn vệ sinh này.

Nếu quý khách hàng cần được Báo giá Tấm vách ngăn Compact Laminate hãy vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé !