Giải nghĩa màu xanh và đỏ trên khóa cửa nhà vệ sinh

Giải nghĩa màu xanh và đỏ trên khóa cửa nhà vệ sinh

Hiện nay, các công trình vệ sinh sử dụng vách ngăn ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó là một giải pháp tốt cho việc tiết kiệm chi phí xây dựng, tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Đi kèm theo đó là phụ kiện khoá cửa nhà vệ sinh với những sản phẩm được làm từ inox chất lượng cao. Nếu quan sát kỹ, nhìn lên khóa cửa nhà vệ sinh chúng ta thấy hai màu sắc đỏ và xanh trên cửa. Vậy thực sự ý nghĩa của chúng là gì? Liệu có phải nhà sản xuất ngầm gửi thông điệp gì không? Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Khóa cửa nhà vệ sinh tại công ty CP Hợp tác Thế hệ mới hiện nay thường sử dụng các loại chất liệu inox cao cấp như inox 201, inox 304. Đây là những chất liệu có khả năng chống gỉ tốt để đảm bảo mang lại cho công trình những sản phẩm chất lượng.

Giải nghĩa màu xanh và đỏ trên khóa cửa nhà vệ sinh

Ý nghĩa của màu sắc trên khóa cửa vệ sinh

Khóa cửa vệ sinh có màu xanh

Khi trên cửa nhà vệ sinh, chốt cửa xuất hiện màu xanh. Chú ý Báo giá Tấm vách ngăn HPL trong công trình nhà vệ sinh. Đồng nghĩa với việc lúc này nhà vệ sinh đang ở chế độ rỗi. Tức là bạn hoàn toàn có thể vào trong mà không lo làm phiền. Lúc này cửa đang trong chế độ không khóa. Cửa chuyển sang màu xanh lá cây.

Khóa cửa vệ sinh có màu đỏ

Khi trên cửa nhà vệ sinh xuất hiện màu đỏ. Đồng nghĩa với việc trong nhà vệ sinh lúc này đang có người. Phòng vệ sinh đang ở chế độ bận. Nếu muốn sử dụng, khách hàng xem các phòng vệ sinh khác hoặc chờ đợi để đến lượt phục vụ.

Ý nghĩa của màu sắc khóa cửa nhà vệ sinh

  • Nhằm mục đích thông báo: thông báo có người hoặc không có người
  • Mục đích tránh người sử dụng bị làm phiền: Nhìn vào màu sắc, người sử dụng sẽ không lo bị gõ cửa làm phiền hoặc đứng chờ đợi trong khi nhà vệ sinh không có người
  • Thể hiện tính hiện đại của công trình vệ sinh: Giúp cho những người sử dụng nâng cao ý thức, hiểu được mục đích của công trình vệ sinh. Thể hiện tính tiện lợi và giúp người sử dụng có thể hiểu và phục vụ một cách tốt nhất.
  • Tăng độ an toàn cũng như sự tiện lợi cho công trình vệ sinh

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại phụ kiện khóa, bản lề nhà vệ sinh liên hệ với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có được những tư vấn chi tiết nhất. Để đảm bảo an toàn, hiện đại, thẩm mỹ, lựa chọn khóa cửa nhà vệ sinh hiển thị màu là một trong những lựa chọn hoàn hảo.