Lý do khiến vách ngăn di động trở thành xu hướng trong thiết kế xây dựng

Lý do khiến vách ngăn di động trở thành xu hướng trong thiết kế xây dựng

Vách ngăn di động hiện đang được ứng dụng trong nhiều không gian, môi trường, phụ kiện vách ngăn văn phòng khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội khiến sản phẩm được xem là xu hướng mới trong thiết kế xây dựng. Vậy đâu mới là lý do thật sự khiến vách ngăn di động được yêu thích đến vậy? Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu:

Vách ngăn di động giúp không gian văn phòng ngày càng hiện đại, không gian nhà ở được ngăn cách dễ dàng hơn. Không gian hội nghị, hội thảo trở nên sang trọng và cách âm tốt.

Lý do khiến vách ngăn di động trở thành xu hướng trong thiết kế xây dựng

Vách ngăn di động trong thiết kế văn phòng

– Không gian được sử dụng các vách di động hoặc cửa trượt, vách vệ sinh compact chịu nước, cho phép tạo ra được nhiều kiểu phòng tùy theo nhu cầu. Ví dụ như khi các cửa được đóng kín, sẽ là một phòng họp; khi các cánh cửa được mở hờ, văn phòng sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa được mở toang, không gian nơi đây sẽ trở thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.

– Tạo phong cách độc lập với kiểu thiết kế này sẽ tạo ra khu vực làm việc chung cho một nhóm lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là nhân viên tự khắc cảm thấy mình riêng biệt, độc lập hơn. Đặc biệt hơn, vách ngăn gỗ, kệ sách và tủ hồ sơ đều được thiết kế quay lưng ra ngoài, vừa làm vách ngăn vừa tạo tính thẩm mỹ.

– Có độ bền cao: Thời gian và tuổi thọ của vách ngăn di động tương đối lớn, chính vì thế việc sử dụng vách ngăn di động giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với các chất liệu khác.

– Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Có nhiều chất liệu để làm vách ngăn di động chính vì thế chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm vách ngăn đảm bảo đa dạng, được nhiều người đánh giá cao và yêu thích lựa chọn.

Vách ngăn di động trong ngăn cách không gian

Trong các không gian như nhà ở, khu vực hội nghị, hội thảo. Vách ngăn di động trở thành những sản phẩm được ứng dụng cao. Nó giúp tiết kiệm chi phí thi công, cải tạo nhà ở một cách tốt nhất. Không những thế giúp không gian trở nên hiện đại và tinh tế hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt xây dựng tấm vệ sinh MFC. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp hàng đầu, giúp mang lại cho không gian vệ sinh sự an toàn, thông thoáng nhất.