Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công vách ngăn chất lượng

Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công vách ngăn chất lượng

Sử dụng vách ngăn vệ sinh kém chất lượng cho công trình vệ sinh có thể ảnh hưởng đến công trình vách ngăn vệ sinh cũng như chất lượng tổng thể công trình lâu dài. Chính vì thế, vai trò của đơn vị thi công, cung cấp vách ngăn vệ sinh vô cùng quan trọng. Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công vách ngăn chất lượng? Cùng công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

Làm thế nào để chọn được đơn vị thi công vách ngăn chất lượng

Cảnh báo tấm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Giá trị tấm chiếm tỷ trọng lớn trong chi phí làm vách ngăn vệ sinh trong thi công vách ngăn vệ sinh. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị vì muốn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh không lành mạnh về giá đã sử dụng các loại tấm kém chất lượng, lợi nhuận cao mà chất lượng không đảm bảo. Thay vì sử dụng tấm Compact loại 1 có khả năng chịu nước 100%, họ lại sử dụng tấm Compact loại 2 có khả năng bị bong tróc. Thay vì sử dụng tấm MFC lõi xanh chịu ẩm thì đơn vị thi công lại sử dụng tấm MFC lõi thường.

Làm thế nào để phát hiện ra tấm kém chất lượng?

 

Cảnh báo đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Hiện nay rất nhiều nhà thầu vách ngăn vệ sinh không có đội ngũ kĩ thuật riêng mà nhận công trình sau đó mới bắt đầu thuê ngoài. Chính vì vậy những nhà thầu này cũng không thể nắm chắc được chất lượng thi công vách ngăn vệ sinh của các đội thợ thuê ngoài. Nhiều đội thợ chưa có kinh nghiệm thi công, không nắm được các nguyên tắc cơ bản trong lắp đặt vách ngăn nhưng vẫn nhận công trình, không xác định và biết được vách ngăn vệ sinh compact. Kết quả là chỉ sau 1 thời gian ngắn đưa vào sử dụng, công trình đã xuất hiện hư hỏng.

Cảnh báo phụ kiện vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Nhiều đơn vị thi công kém uy tín đã sử dụng phụ kiện có chất liệu không giống như đã cam kết. Thay vì sử dụng phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 304 thì lại sử dụng phụ kiện Inox 201, thay vì sử dụng phụ kiện Inox 201 thì có thể sử dụng phụ kiện mạ Inox. Hoặc một số đơn vị đã sử dụng phụ kiện đúng chất liệu nhưng lại được gia công cẩu thả, phụ kiện bị méo mó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của công trình.

Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu vách ngăn vệ sinh uy tín?

Thứ nhất ,lựa chọn nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, bởi chỉ có những nhà thầ uy tín mới chiếm được lòng tin lâu dài của khách hàng và mới có thể tồn tại lâu trên thị trường. Với trên 10 năm tuổi trên thị trường, công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tự tin là một trong những đơn vị thi công vách ngăn hàng đầu thị trường, Chính vì thế giúp khách hàng đảm bảo được chất lượng một cách tốt nhất.

Thứ hai, lựa chọn nhà thầu có đội ngũ kĩ thuật riêng vì khi đó nhà thầu sẽ có thể giám sát được chất lượng của đội ngũ thi công. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm do chúng tôi tuyển chọn. Chắc chắn sẽ theo dõi công trình của bạn một cách cẩn thận nhất, khắc phục và bảo hành các sự cố nhanh nhất có thể.