Đặc tính của vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp

Đặc tính của vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình vệ sinh. Nó giúp cho không gian vệ sinh sang trọng, chống chịu các điều kiện môi trường tốt. Với công nghệ ép, tạo miếng gỗ công nghiệp tốt. Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới giới thiệu đến khách hàng sản phẩm vách ngăn gỗ công nghiệp chất lượng cao, mang những đặc tính tốt phù hợp với nhiều môi trường khác nhau:

Đặc tính của vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp

Đặc tính vật lý của vách vệ sinh gỗ công nghiệp

Sản phẩm vách vệ sinh gỗ công nghiệp MFC chỉ có khả năng chống ẩm không có khả năng chống nước hoàn toàn chính vì thế sản phẩm thường phù hợp với nhà vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh MFC lõi gỗ công nghiệp MDF có hạt xanh chống ẩm

Đặc điểm vách ngăn vệ sinh MFC dễ lau chùi và vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh, mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian. Vách ngăn vệ sinh có nhiều màu sắc nhưng thương dùng màu đen bạc phù hợp với hầu hết các không gian mang thẩm mỹ cao và vệ sinh tốt. Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C. Tấm vách ngăn vệ sinh MFC được sản xuất tại Malaysia hoặc Đức trên dây chuyền công nghệ tiên tiên, bề mặt gỗ được phủ Melamine có khả năng chị ăn mòn hoá chất cao, chống ẩm mốc, chống trầy xước… và được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam.

Vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp

Bề mặt melamine có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Kiểu bề mặt có thể lựa chọn bề mặt vân gỗ, mặt trơn hoặc mặt sần. Kết hợp với phụ kiện nhà vệ sinh công nghiệp để tạo nên sự hoàn thiện cho sản phẩm. Thông thường khi sử dụng làm vách ngăn wc cho các tòa nhà văn phòng, trường học, các trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm thì tấm MFC với bề mặt trơn màu ghi sáng thường hay được lựa chọn nhất. Bởi bề mặt trơn có khả năng chống bám bẩn, chùi rửa dễ dàng; màu ghi sáng cho cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn rất phù hợp với tính chất văn phòng. Ở các khu vui chơi, các nhà hàng có thể lựa chọn các gam màu khác biệt cho vách ngăn vệ sinh MFC để thể hiện cá tính hoặc phù hợp với không gian chung. Với lớp melamine thì nước không thể ngấm vào thân tấm thông qua bề mặt được.

Đặc điểm chống nước của vách MFC

Tấm MFC cho dù đã được tăng cường bằng keo xanh nhưng cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho khả năng chịu nước tuyệt đối như tấm Compact được. Do vậy, để đảm bảo độ bền của tấm thì cần có các vật liệu hỗ trợ là nhôm U bọc và silicon. Ở tất cả các vết cắt của tấm đều được bo kín bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Như vậy là đã bịt kín con đường duy nhất mà nước có thể ngấm vào và phá hủy tấm. Với phương pháp thi công như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên rất nhiều mà vẫn không làm thay đổi thẩm mỹ tổng thể.

Sản phẩm có độ dày 18mm, sản phẩm vách ngăn vệ sinh được sử dụng rộng rãi trong các nhà vệ sinh của nhà hàng, toà nhà, khách sạn… Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm chính hãng, gia mfc đảm bảo. Liên hệ với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Giảm tối thiểu các sản phẩm kém chất lượng.