2 Tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn vệ sinh Compact đảm bảo chất lượng

2 Tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn vệ sinh Compact đảm bảo chất lượng

Một công trình xây dựng, sau quá trình thi công xây dựng cần phải nghiệm thu để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ có đảm bảo với hợp đồng thi công không trước khi hoàn tất thanh toán tiền. Tuy nhiên, làm thế nào để biết được công trình vệ sinh đảm bảo được được các tiêu chuẩn để nghiệm thu. Cùng Công ty CP Hợp tác Thế Hệ mới tìm hiểu qua các thông tin sau:

2 Tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn vệ sinh Compact đảm bảo chất lượng

2 tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn Compact

Khi nghiệm thu vách ngăn Compact, bạn cần phải lưu ý đến 2 yếu tố:

+ Thứ nhất: Nghiệm thu chính xác khối lượng vách Compact, thông số kỹ thuật của vách ngăn có đảm bảo so với khối lượng thực tế công trình.

+ Thứ hai: Nghiệm thu chính xác chất lượng tấm và phụ kiện vách ngăn như phụ kiện khóa cửa nhà vệ sinh, móc áo, chân vách, tay nắm…được sử dụng trong công trình

Việc chú ý đến cả 2 yếu tố là đặc biệt quan trọng, để đảm bảo cho chất lượng công trình được tốt nhất.

Nghiệm thu chính xác khối lượng tấm vách ngăn

Tùy theo tính chất của từng công trình thi công vách ngăn vệ sinh và sự thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng mà cách tính khối lượng vách Compact khác nhau. Tuy nhiên, cách tính khối lượng theo m2 ( diện tích tính từ mặt sàn đến đỉnh vách) là cách tính phổ biến nhất, được nhiều nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh Compact sử dụng.

Thông thường bạn nên so sánh với nhiều công trình vệ sinh khác để đảm bảo được chất lượng thi công, xây dựng. Giúp công trình vệ sinh chọn được loại tấm vách ngăn có khối lượng phù hợp.

Nghiệm thu chính xác chất lượng tấm và phụ kiện

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh, cạnh tranh về giá ngày càng gay gắt. Bên cạnh nhiều đơn vị uy tín cung cấp vách ngăn Compact chịu nước 100%, loại 1 theo đúng như cam kết, có không ít những đơn vị kém uy tín, cạnh tranh không lành mạnh về giá bằng cách đổi tấm loại 1 bằng tấm Compact loại 2.  Hoặc sử dụng phụ kiện Inox 201 thay vì phụ kiện Inox 304.

Việc thay đổi phụ kiện, tấm compact hpl khiến chất lượng công trình không đảm bảo. Khách hàng phải trả một số tiền lớn để khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng hoặc thay mới sản phẩm. Chính vì thế bạn cần đặc biệt chú ý khi nghiệm thu công trình.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình, tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị thi công vách Compact uy tín, chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành rõ ràng. Hãy liên hệ ngay với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp và bảo hành cho bạn những sản phẩm được kiểm định chất lượng. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho công trình.