Ưu nhược điểm của vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

phu-kien-nha-ve-sinh

Nhà vệ sinh bằng kính là kiểu nhà vệ sinh sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu kính cường lực từ những bức tường kính, vách ngăn kính, phòng tắm kính… Và sử dụng vách ngăn chống ẩm bằng kính cường lực bạn sẽ thấy có những ưu, nhược điểm sau đây.

phu-kien-nha-ve-sinh

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lưc

Vách kính tắm kính thường được làm bằng chất liệu là kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Với độ trong suốt của kính cường lực sẽ giúp cho không gian phòng tắm được mở rộng, phá bỏ mọi giới hạn trong
căn phòng tạo sự thông thoáng cho toàn bộ không gian.

  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính đảm bảo được tính thẩm mỹ cao

Vách kính trong suốt – vật liệu vách ngăn chịu nước sẽ là những lựa chọn lý tưởng cho văn phòng hiện đại sang trọng nhắm tới độ thông thoáng, mở rộng tầm nhìn. Vừa phân chia không gian thành các khối nhỏ, vừa có tính riêng tư, độc lập nhưng đồng thời tạo cảm giác không tách biệt do luồng ánh sáng được lan truyền khắp nơi.

  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính rất bền đẹp

Đặc tính của mặt hàng này là bền đẹp, chắc chắn thường được sử dụng làm vách ngăn cố định. Hiếm hoặc thậm chí không thể sử dụng vách kính cường lực làm vách ngăn di động bởi trọng lượng vách quá lớn, di chuyển kính thường không an toàn.Vách được di chuyển, lắp đặt dễ dàng.

  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính có độ an toàn cao

Đảm bảo tuyệt đối an toàn, vách ngăn kính cường lực khi bị tác động bằng 1 lực mạnh đủ lớn để làm vỡ vụn, các khối hạt không gây sắc cạnh, không quá nhọn và gây tổn thương cho người dùng. Khi đó, các loại kính thông thường sẽ vỡ tạo các mảnh mang sắc cạnh nhọn rất nguy hiểm.

  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực có chi phí hợp lý hơn so với các loại khác

So với việc sử dụng vách ngăn gỗ thì việc sử dụng vách kính cường lực có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá. Hơn nữa, bề mặt vách nhẵn nên có thể dễ dàng lau dọn vệ sinh.

  • Vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực chịu được nhiệt tốt

Với chất liệu là tấm kính, cùng với thi công vách kính cường lực kín và chất lượng thì nhiệt bên trong và bên ngoài được cách nhiệt.

Nhược điểm của vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Nhà vệ sinh bằng kính rất dễ bị bẩn nếu như bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho kính bị mờ làm mất đi vẻ
đẹp ban đầu của chúng. Ngoài ra, nếu bạn vệ sinh không đúng cách sẽ làm bề mặt kính bị trầy xước mà trường
hợp này rất khó xử lý

Ứng dụng khác của vách ngăn kính cường lực

Với thiết kế bền đẹp ngoài việc làm vách ngăn cho nhà vệ sinh gia đình ra, vách kính cường lực phù hợp với nhiều không gian: khối văn phòng, hệ thống showrom, vách ngăn cho các tòa nhà cao cấp, phòng tắm kính, vách ngăn trang trí đại sảnh của các công ty…

Nếu bạn là người luôn theo cái mới, thích sự hiện đại thì vách kính phòng tắm đi kèm phụ kiện khoá cửa nhà vệ sinh chất lượng cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang không biết nên thiết kế phòng tắm như thế nào sao cho phù hợp với nhà của mình.