4 tiêu chí lựa chọn vách ngăn kính cho nhà vệ sinh

Việc lựa chọn vách ngăn kính cho một dự án thiết kế nhà vệ sinh với diện tích không quá rộng vì khả năng kinh tế thiết kế nhà như thì vậy là hợp lý nhất. Nếu bạn đang có ý định sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh bằng kính để phân chia không gian giữa nhà vệ sinh và nhà tắm. nhưng điều làm bạn phân vân và băn khoăn đó là lựa chọn vách ngăn bằng kính như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo qua bài viết này của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới nhé !

4 tiêu chí quan trọng lựa chọn vách ngăn kính cho nhà vệ sinh

phu-kien-nha-ve-sinh

Hãy lựa chọn những loại vách ngăn kính có thương hiệu uy tín

Thương hiệu thiết bị vách ngăn vệ sinh bằng kính là yếu tố quan trọng đối với tất cả các sản phẩm vách ngăn mà khách hàng lựa chọn, một sản phẩm có thương hiệu tốt, uy tín cao thì sẽ được nhiều người tin dùng hơn và khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng bền bỉ hơn.

Vậy nên cho dù vách ngăn kính dù là hàng nhập khẩu hay hàng sản xuất trong nước thì thương hiệu vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn nên chú ý và các thương hiệu uy tín cũng sẽ cung cấp vách ngăn với giá đúng và cạnh tranh nhất.

Lựa chọn được loại vách ngăn kính phù hợp nhất

  • Vách kính ngăn làm bằng Meka: Loại này rẻ vì mỏng manh nhưng thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp
  • Vách kính ngăn làm bằng kính cường lực ( loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng ( những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu. Giá của loại kính này vào khoảng 350 đến 400 nghìn/ 1 m.

Hãy lựa chọn vách ngăn kính có kích thước thật sự phù hợp với không gian

Cùng chung một chất liệu kính cường lực nhưng các vách ngăn thường có độ dày khác nhau để phù hợp riêng cho từng công trình. Các kích thước chuẩn của vách kính là các tấm độ dày 12 mm, 15 mm và tấm 19 mm giống như vách ngăn vệ sinh compact hcm… tùy vào thiết kế mà bạn nên đưa ra lựa chọn vách ngăn toilet có độ dày hay mỏng cho phù hợp với các văn phòng với diện tích khác nhau.

Vách ngăn kính cho phòng làm việc thường được chọn có độ dày 12 mm, còn đối với các gia đình thì sử dụng vách kính có độ dày cao sẽ an toàn hơn.

Lựa chọn thật kỹ lưỡng các phụ kiện đi kèm vách ngăn kính

Hệ thống vách kính bền bỉ và thẩm mỹ cao hay thấp cũng phụ thuộc nhiều vào các phụ kiện mà bạn lựa chọn.

Việc chọn lựa phụ kiện khoá cửa vệ sinh để lắp đặt vách ngăn kính là yếu tố không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng, việc chọn đúng hay sai phụ kiện ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng và sửa chữa, bảo trì về sau. Các tấm vách ngăn toilet bằng kính được sử dụng để lắp đặt cho nhà tắm hay văn phòng thì cũng yêu cầu phụ kiện phải tốt và đồng bộ để khi lắp vào sẽ đảm bảo ăn khớp và giúp vách ngăn kiên cố và vững chắc chắn hơn.

Nhìn chung thì việc chọn vách ngăn với kích thước đúng chuẩn, vách ngăn phải có thương hiệu uy tín và chọn lựa phụ kiện vách ngăn kính đồng bộ là những lưu ý bạn cần chú trọng để có được những sản phẩm vách ngăn kính đạt chuẩn và an toàn với người sử dụng