4 Ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn di động cho hội trường

4 Ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn di động cho hội trường

Vách ngăn di động là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các không gian văn phòng, không gian nhà ở bởi tính tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Thời gian gần đây, vách ngăn di động được ứng dụng nhiều trong các không gian hội trường và được đánh giá cao bởi tính cách âm, tiết kiệm diện tích cũng như mang lại thẩm mỹ cao cho không gian hội trường. Vách ngăn di động mang lại những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau:

 

Ưu điểm cách âm tốt

Tính cách âm tốt giúp vách ngăn di động ngăn cách hữu hiệu với các không gian như văn phòng với hội trường và các không gian khác. Khi đó sử dụng vách ngăn di động với cấu tạo vách có độ dày từ 60, 65, 80mm, khung bao quanh là nhôm, với bề mặt gỗ Melamine, tấm compact HPL, nỉ… kết hợp với bông thủy tinh và găng cao su tăng khả năng cách âm. Chính điều đó tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.

4 Ưu điểm của việc sử dụng vách ngăn di động cho hội trường

Vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng vách ngăn di động sẽ làm giảm chi phí cho doanh nghiệp, giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng đồng thời giảm chi phí mua sắm các thiết bị phòng họp như máy chiếu, điều hòa, bàn hội trường, ghế hội trường, thiết bị âm thanh…

Vách ngăn di động mang tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn di động với lớp phủ bề mặt đa dạng có thể là vách ngăn bề mặt Veneer, vách ngăn Melamine, Laminate hoặc bọc nỉ mang đến vẻ đẹp và cảm nhận khác biệt cho người dùng.

Vách ngăn gỗ Veneer là một trong những phụ kiện vách ngăn sẽ làm bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo điểm nhấn cho không gian với các hoa văn lạ mắt, đẹp bí ẩn và lôi cuốn. Giúp tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi cho không gian.

Vách ngăn di động tiết kiệm diện tích

  • Vách ngăn di động được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất hội trường đẹp bởi nó giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả.
  • Giúp tận dụng không gian hội trường. Bởi vách ngăn được thiết kế có thể di động và còn có loại dạng cánh cửa lớn, có chức năng gấp gọn – vách ngăn di động gấp – trong 1 số trường hợp đặc biệt, nhờ vậy mà diện tích trong nhà được tiết kiệm tối đa.
  • Diện tích hội trường của mỗi công ty, doanh nghiệp không phải lúc nào cũng rộng rãi thoải mái để phục vụ các công việc của doanh nghiệp.
  • Tùy vào điều kiện và khả năng chi phí của mỗi doanh nghiệp mà có không gian làm việc khác nhau. Dễ dàng tháo, di chuyển không gian một cách tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian cho người xây dựng một cách tốt nhất.

Trên đây là 4 ưu điểm khiến vách ngăn di động được yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý nếu không bạn rất dễ mua phải những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường. Để biết loại vách ngăn nào tốt, phù hợp. Liên hệ với công ty CP Hợp tác Thế hệ mới để có được những tư vấn chi tiết nhất, thi công vách ngăn vệ sinh và vách ngăn di động hàng đầu trên thị trường.