Vách ngăn vệ sinh compact hpl phù hợp với những công trình nào ?

Vách ngăn vệ sinh compact hpl phù hợp với những công trình nào ?

Trên thị trường Việt Nam sản phẩm vách ngăn vệ sinh đang được phổ biến khá mạnh, tất cả các công trình lớn nhỏ đều thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl phù hợp với những công trình nào ?

Trong những loại vách ngăn vệ sinh mà công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi đang phân phối thì tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1 được mọi chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm và thực hiện thi công nhiều nhất.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl phù hợp với các công trình nào ?

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1 được thực hiện thi công, thiết kế lắp đặc tại các công trình dự án lớn như các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… Với sự sang trọng, lịch sự, văn hóa, thoáng mát, thoải mái cho người sự dụng vì vậy được các chủ đầu tư công trình lớn chọn làm sản phẩm thi công cho hạng mục nhà vệ sinh. Compact HPL phù hợp với các công trình đòi hỏi độ bền và chống ăn mòn như:

  • Phòng thí nghiệm, bệnh viện
  • Tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hội nghị
  • Nhà ga, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học
  • Khu công nghiệp, khu chế xuất, khu điều hành, xưởng sản xuất
  • Trung tâm thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, công viên, nhà văn hóa…

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu được lửa ,khả năng chống cháy cao.

Tấm vách ngăn nhà vệ sinh mfc hay HPL đều là những tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl có khả năng chống xước cao

Vách ngăn vệ sinh compact hpl được phủ laminate ép nóng với lõi nên có khả năng chống xước và chống mài mòn cao. Trong môi trường công cộng như ứng dụng làm phòng tắm ngoài trời ở các bãi biến lớn của Việt Nam, bề mặt tấm compact hpl vần giữ nguyên được màu sắc và không bị bung rộp hay nứt nẽ bề mặt.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước 100%, chịu được tác động của axits nhẹ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị biến đổi màu sắc hay mục nát. Bề mặt và cốt lõi được sản xuất  kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống nước hoàn toàn.

Vách ngăn vệ sinh làm từ tấm compact hpl có chịu đựng đươc những lực va đập mạnh liên tục mà không bị biến dạng hay bể nứt nên có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng quí hiếm.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl rất thân thiện với môi trường.

Tấm compact hpl đã được đánh giá tác động đến môi trường bởi các đơn vị cấp nhà nước kiểm định. Sản phẩm được tháo lắp dễ dàng nên chuyển đổi từ dự án này sang dự án khác rất thuận tiện và nhanh chóng.

Quý khách hàng nào có những thắc mắc gì về tấm vách ngăn tiểu nam vệ sinh compact hpl thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.