Người mệnh Kim nên thiết kế nhà như thế nào để đón tài lộc?

nguoi-menh-kim-nen-thiet-ke-nha-nhu-the-nao-de-don-tai-loc

Ngũ hành không đơn giản chỉ là tên gọi, nó là một khoa học thực tiễn được con người chứng minh và ủng hộ từ rất lâu. Theo đó, các yếu tố xung quanh cuộc sống con người có thể bị ảnh hưởng, chi phối bởi những đặc điểm liên quan đến ngũ hành đặc biệt trong thiết kế nhà ở. Sau đây là một số lưu ý về thiết kế nhà cho người mệnh Kim:

nguoi-menh-kim-nen-thiet-ke-nha-nhu-the-nao-de-don-tai-loc

Lựa chọn hướng nhà tốt cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim phù hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc để phát triển tài lộc gia đình một cách tốt nhất. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim có thể chọn hướng của Thổ là Tây Bắc hoặc chính Tây đều là những hướng hợp phong thủy nhà ở. Hướng cửa chính mệnh của người mệnh Kim là Tây Nam, Đông Bắc, đây là những hướng mang lại may mắn và tài lộc. Hướng nhà người mệnh kim không nên chọn hướng chính Nam.

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người phù hợp với màu trắng và vàng. Tạo sự thoải mái và dễ chịu cho không gian sống. Tùy vào sở thích cũng như sự phù hợp để gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn một trong hai gam màu này làm màu nền, hoặc điểm tô cho căn phòng thêm ấn tượng bằng cách lựa chọn hai màu này cho các đồ nội thất của căn phòng.

Người mệnh Kim cũng có thể phù hợp với các màu như vàng nhạt, vàng kim, xám, xanh nhạt cho ngôi nhà tạo điều kiện tốt nhất cho trường khí ngôi nhà thêm vượng. Phù hợp với việc giúp cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Khi chọn màu vách ngăn vệ sinh trong nhà cũng cần lưu ý đến những yếu tố này.
Bên cạnh đó phù hợp với màu vàng, nâu, vàng đất, nâu đất những màu cơ bản của mệnh Thổ mà những người mệnh Kim có thể xem xét để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
Người mệnh Kim nên tránh việc thiết kế, lựa màu của Hỏa là đỏ và tím, bên cạnh đó nên ít dùng màu cam, đen, xanh lam.

Lựa chọn nội thất và phụ kiện trang trí cho người mệnh Kim

  • Ngôi nhà của người mệnh Kim phù hợp với đồ kim khí, gốm xứ. Vì thế nên ưu tiên cho những đồ nội thất bằng gốm sứ, đá và những đồ kim khí như bạc, đồng, sắt, thép, vàng.
  • Chú ý đến hướng đặt các vật dụng trong nhà như tủ lạnh, ti vi và điều hòa cũng nên đặt ở những hướng tốt để hỗ trợ cho tính kim, mang lại nhiều cát lành và vượng khí cho không gian của gia chủ mệnh Kim.
  • Đồ kim khí, gốm sứ, đá sẽ phù hợp trang trí cho nhà của người mệnh Kim.
  • Nên chọn các vật dụng, phụ kiện trang trí phù hợp với mệnh Kim là thép, nhôm, vàng, bạc, bạch kim… điều này giúp hỗ trọ không gian tốt nhất.

Phong thủy nhà ở cần phải đặc biệt chú ý để tránh những yếu tố phong thủy xấu trong gia đình. Khi thiết kế nhà ở cho người mệnh Kim nên chú ý đến những yếu tố trên. Chọn lựa phụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với công trình.