Người mệnh Hỏa nên thiết kế nhà như thế nào để đón tài lộc?

nguoi-menh-hoa-nen-thiet-ke-nha-nhu-the-nao-de-don-tai-loc

Theo phong thủy, tất cả mọi vật sinh ra đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các mệnh ngũ hành này ảnh hưởng đến tính cách, cuộc sống của con người. Đặc biệt trong xây dựng nhà ở thì chú ý đến mệnh ngũ hành. Người mệnh Hỏa nên thiết kế, bố trí nhà ở thế nào để đón may mắn và tài lộc? Cùng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới (cung cấp vách ngăn vệ sinh mfc) tìm hiểu:

nguoi-menh-hoa-nen-thiet-ke-nha-nhu-the-nao-de-don-tai-loc

Hướng nhà phù hợp với người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh hỏa thì hướng nhà là các Hướng Nam, Tây Nam hay hướng Đông Bắc. Căn cứ vào tuổi của gia chủ để lựa chọn hướng nhà để đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho họ. Gia chủ mệnh Hỏa nên tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc là những hướng không đem lại điều tốt lành cho mệnh hỏa, không tốt cho việc chọn mua nhà. Chọn hướng nhà tốt theo phong thủy cũng góp phần mang lại sự thịnh vượng, bình an.

Những gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với các loại mái nhà phải nhọn hoặc có hình tam giác sẽ hỗ trợ tốt hơn cho ngôi và một phần nào đó cũng giúp cho chủ nhà trong cuộc sống. Mang lại thịnh vượng và làm ăn tốt hơn.

Người mệnh Hỏa phù hợp với những gam màu nóng

Người mệnh Hỏa phù hợp với những gam màu nóng như đỏ, cam…Gam màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa. Những người mệnh hỏa có thể thể kết hợp với những màu sắc khác như cam, hồng, tím phối hợp hài hòa với nhau qua các món đồ trang trí .Vừa tạo được điểm nhấn nghệ thuật cho thiết kế ngôi nhà, vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Màu sắc thiết kế nhà phù hợp với người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, do vậy màu xanh lá cây hoặc màu vàng là màu sắc hòa hợp tuyệt vời nhất trong thiết kế nội thất hay trang trí không gian nhà ở cho người mệnh Hỏa. Khi lựa chọn phụ kiện vách vệ sinh cho nhà ở của người mệnh hỏa cũng cần chú ý đến màu sắc. Gam màu xanh lá hoặc vàng cũng là những điểm nhấn đặc biệt trong không gian, là những màu sắc mang tính nhẹ nhàng, tạo không gian tươi sáng phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng. Cũng cần chú ý đến việc Hỏa khắc Thủy vì thế mà chúng ta nên tránh những màu sắc đại diện cho Thủy như xanh, trắng, đen…

Chọn vật liệu trang trí cho người mệnh Hỏa

  • Người mệnh hỏa nên sử dụng các loại đá quý như: đá cẩm thạch, thạch anh, đá mắt hổ … những loại đá có màu xanh tạo nên sự lý tưởng. Điều này giúp tạo sự cân bằng, kiềm bớt những sự bùng cháy, nóng vội..
  • Lựa chọn những chậu cây cảnh, những sắc cây tự nhiên trong thiết kế nhà ở sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa.
  • Chọn các vật liệu trang trí hài hòa với thiết kế không gian nhà.

Trên đây là một số lưu ý về thiết kế phòng cho người mệnh Hỏa. Để có thêm những thông tin hữu ích khác, tham khảo ngay các bài viết khác về thiết kế, xây dựng của chúng tôi.

Tham khảo thêm về Báo giá vách ngăn vệ sinh HPL cho những công trình vệ sinh công cộng của bạn