Lưu ý khi xây dựng phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

luu-y-khi-xay-dung-phong-ngu-cho-vo-chong-moi-cuoi

Vợ chồng mới cưới thường phải chú ý đến không gian phòng ngủ. Bố trí không gian sao cho đặc biệt và cuốn hút nhất. Cùng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới (cung cấp phụ kiện vách vệ sinh) làm cho không gian phòng trở nên ấn tượng nhất:

luu-y-khi-xay-dung-phong-ngu-cho-vo-chong-moi-cuoi

Lưu ý về ánh sáng trong phòng vợ chồng mới cưới:

Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới cần có được ánh sáng giúp không gian trở nên lãng mạn. Lúc này bạn nên chú ý đến các loại màu sắc là màu nhẹ nhàng, không quá chói trang và phù hợp với màu sơn tường. Nên chọn màu trắng, vàng nhạt, hoặc xanh cho không gian này. Việc tạo ánh sáng có thể chú ý đến những chùm đèn màu sắc nâng cao sự mềm mại cho không gian phòng.

Lựa chọn nội thất sang trọng và quyến rũ

  • Cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn nội thất cho phòng ngủ của vợ chồng mới cưới. Chú ý đến chất liệu của chiếc giường ngủ, nệm, chăn, gối nên tốt và êm ái để không gian phòng ngủ trở nên thoải mái nhất. Các đồ nội thất phòng ngủ cần sang trọng và hài hòa để không gian phòng trở nên đẹp nhất.
  • Nên lựa chọn màu sắc chăn ga, gối đệm theo mùa để giúp không gian phòng ngủ phù hợp nhất. Vào mùa đông bạn nên chọn các đồ màu trung tính, mùa hè bạn nên chọn màu sắc sáng màu hơn để không gian lôi cuốn nhất.
  • Đặc biệt chú ý màu sắc ga trải giường để tạo tâm trạng tốt nhất. Tạo sự quyến rũ và lôi cuốn cho không gian vợ chồng mới cưới.

Lưu ý khi chọn đầu giường cưới nên chọn đầu giường lớn:

Đầu giường lớn là một ưu tiên trong không gian phòng ngủ. Đầu giường lớn giúp nhấn mạnh hơn không gian căn phòng. Đầu giường lớn sẽ giúp cho chiếc giường với kiểu dáng đẹp mắt, và đèn ngủ thanh lịch.

Chọn không gian ngăn cách bằng rèm cửa hoặc vách ngăn

Bạn có thể chọn vách ngăn di động hoặc những chiếc rèm cửa nơi phòng ngủ có tác dụng tạo không gian thoải mái nhất. Vách ngăn di động không chỉ che chắn ánh sáng mà còn giúp tạo không gian riêng tư, nhấn mạnh không gian phòng ngủ. Chọn rèm ngủ để tạo không gian lãng mạn, mơ màng cho phòng.

Lựa chọn mùi hương cho phòng ngủ.

Mùi hương cho phòng ngủ giúp cảm xúc của các cặp vợ chồng được tốt nhất. Nên chọn các mùi hương nhẹ nhàng, thơm thoáng cho không gian như mùi nước hoa, mùi tinh dầu… Tránh các mùi hương gây cảm giác khó chịu.

Bố trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới cần đảm bảo được việc ngăn cách thành các không gian riêng biệt. Để việc ngăn cách này luôn được tốt nhất, hãy lựa chọn ngay vách ngăn của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới.